Chúng tôi là

Area11DiverPQ

Vào năm 2009, Trung tâm Lặn biển Area11Diver được thành lập tại một hòn đảo tuyệt đẹp ở La Maddalena (Sardinia), miền Nam nước Ý. Sau đó, chúng tôi nhanh chóng trở thành tổ chức đi đầu trong các hoạt động dưới nước và đạt được danh tiếng cho dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Chúng tôi hiện mang đến địa điểm lặn đầy hứa hẹn tại Phú Quốc sự thành thạo và chuyên nghiệp của mình, để có thể giúp được nhiều người khám phá các kho báu dưới nước, trong khi vẫn nuôi dưỡng được tình yêu và thưởng thức cuộc sống dưới nước trong môi trường rộng lớn hơn.

Vậy nên, bất kể bạn đang tìm kiếm gì, kinh nghiệm của bạn ra sao - dù chưa có kinh nghiệm lặn hay là một thợ lặn chuyên nghiệp – chúng tôi đều có thể mang đến các trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

 

TEAM CA CHÚNG TÔI

Dany

Dany is a marine biologist with a great passion for the sea and sea life. He started scuba diving 12 years ago and has been working as an Instructor since 2013.

He is also the owner and manager of Area11Diver in La Maddalena Island in Italy. He now brings his expertise to Phu Quoc, where he continuously strives to meet each and every diver's needs.

Bea

Bea started diving at the early age of 7 and has never looked back since.

 

In 2009, she began working in diving centres, and continues to hone her skills and techniques; reaching an impressive level of experience for her young age.

Luca

Bla bla bla

Luca-min.jpg
Aaron Parent-min.jpeg
Dany
Bea
flag of italy-min.jpg
Luca
Swiss flag-min.jpg
Aaron

Dany là nhà nghiên cứu sinh vật học dưới biển có niềm đam mê rất lớn với biển và đời sống dưới biển. Anh ấy bắt đầu lặn ống thở 12 năm trước và làm việc với tư cách Huấn luyện viên từ năm 2013.

Anh ấy vừa là chủ vừa là giám đốc của Area11Diver tại Đảo La Maddalena ở Ý.  Giờ anh ấy mang đến Phú Quốc sự thông thạo và chuyên nghiệp của mình, tại nơi đây anh ấy có thể tiếp tục cố gắng đáp ứng tất cả nhu cầu của từng người lặn.

Bea bắt đầu lặn từ sớm lúc 7 tuổi và chưa một lần nhìn lại kể từ đó.

 

Vào năm 2009, cô ấy bắt đầu làm việc tại các trung tâm lặn, và tiếp tục mài dũa kỹ năng và kỹ thuật của mình; đạt được mức kinh nghiệm rất ấn tượng ở tuổi đời còn trẻ.

Năng lượng và nhiệt huyết của Luca đối với sự nghiệp của mình vô cùng rõ ràng ngay từ ban đầu.

Dù là chỉ dẫn an toàn hay các bài học dưới nước, Luca đều cố gắng đảm bảo bạn sẽ không chỉ nhận được kiến thức. Bạn còn được thưởng thức và phát triển đam mê suốt đời dành cho lặn biển và thế giới dưới nước.

Aaron bắt đầu lặn từ năm 14 tuổi như một sở thích, sau này trở thành đam mê suốt đời muốn nâng cao kỹ năng lặn của mình.

 

Dù giờ đã là thợ lặn chuyên nghiệp, nhưng Aaron vẫn tiếp tục sự nghiệp của mình chỉ dạy người khác những điều kỳ thú của thế giới dưới nước.

 

Phú Quốc được chia thành 28 hòn đảo lớn nhỏ, và nằm ở miền Nam Việt Nam thuộc Vịnh Thái Lan.

 

Vị trí lặn tại đây vẫn còn ban sơ so với các địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, nơi đây đang dần được chọn làm điểm đến qua từng năm.

 

Ngày càng có nhiều địa điểm được khám phá ở Phú Quốc, tiết lộ hàng loạt sinh vật sống to lớn bao gồm Sên biển, các loài giáp xác, các loài cá rạn san hô nhỏ và rắn biển có sọc trong số nhiều loài sinh vật khác, nếu may mắn, bạn có thể nhìn thấy cá mập tre.

 

Thời điểm tốt nhất để trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời của thế giới dưới nước là mùa khô từ tháng Mười đến tháng Tư.

 

Người ta nói rằng, Phú Quốc vẫn là địa điểm lý tưởng dành cho lặn biển cả năm khi nhiệt độ của nước nơi đây vẫn duy trì độ ấm vừa phải xuyên suốt cả năm.

LĂN PHÚ QUC